[tintuc]

Đoàn kết, tương thân tương ái là một tình cảm đặc biệt và nổi bật trong nhân sinh quan của mỗi con người Việt Nam xưa và nay.


Trong đời sống còn nhiều khó khăn của xã hội ta hiện nay, hơn lúc nào hết, lòng nhân ái, tình cảm thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, phải được nâng lên thành ý thức tự giác trong mỗi con người chúng ta.
Nhằm góp một phần thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại ĐẠI PHÁT (DAIPHAT CORP) thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện nhằm sẻ chia, động viên và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Hàng năm, DAIPHAT CORP tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa như: ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, tặng sách vở, đồ dùng học tập cho các em nhỏ vùng cao, thăm hỏi và ủng hộ vật chất và tinh thần cho làng trẻ SOS, thăm hỏi và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng...Những chương trình ấy nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên và cũng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, Quý khách hàng và đối tác.

Thông qua các hoạt động mang đậm tính nhân văn này, DAIPHAT CORP hướng tới việc xây dựng văn hóa kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững.

Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp ấy, tháng 10 năm nay, DAIPHAT CORP phát động phong trào từ thiện: "Mùa yêu thương - Mùa chia sẻ".

Chương trình thực hiện với những mục đích:
-                      Sẻ chia một phần khó khăn với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ và động viên cả về vật chất và tinh thần cho các em nhỏ miền núi.
-                      Nêu cao tinh thần tương thân tương ái, nhắn gửi và kêu gọi mọi người cùng chung tay, góp sức ủng hộ, vì một xã hội nhân văn, tốt đẹp hơn.
-                      Thể hiện trách nhiệm xã hội của ĐẠI PHÁT, giúp toàn thể nhân viên cán bộ công ty có những trải nghiệm thực tế và nâng cao tinh thần nhân ái, sẻ chia và yêu thương cộng đồng.

Nội dung của chương trình: 
- Mỗi cán bộ công nhân viên ủng hộ 1 ngày lương để gây dựng quỹ từ thiện.
- Các cán bộ công nhân viên góp quần áo, sách vở, đồ dùng học tập để dành tặng cho các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.
- Tổ chức chuyến đi từ thiện vào đầu tháng 10 lên Mù Cang Chải, Yên Bái để tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình diễn ra vào ngày 03 và 04 tháng 10 năm 2015

DAIPHAT CORP hy vọng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía bạn bè, Quý khách hàng và đối tác để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
======================================================================
Hân Hạnh Được Phục Vụ và Hợp Tác
Hotline: 0902 227 515

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT
Trụ Sở Hà Nội: 
ĐC: Số 1 A Khu Biệt Thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
ĐT, Zalo: 0168 666 2236
Email: ngannt@daiphatcorp.com.vn
Skype: 2016kimngan01@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 
ĐC: K9/5 Đỗ Quang, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT, Zalo: 0905 554 815 
Email: thuynt@daiphatcorp.com.vn
Skype: thuthuy_daiphat

Chi nhánh TP.HCM: 
ĐC: Số 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
ĐT, Zalo: 0904580 386
Email: nhuongvv@daiphatcorp.com.vn

Website: www.daiphatcare.com
[/tintuc]