[tintuc]
Trung tâm sữa chữa máy chấm công Ronal Jack – duy nhất được ủy quyền về việc bảo hành Chính Hãng máy chấm công Ronald Jack, nơi cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực máy chấm công, kiểm soát cửa, thiết bị an ninh giám sát. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấm công chất lượng tốt nhất giá cả cạnh tranh và bảo hành chu đáo nhất.

Sửa máy chấm công giá rẻ bảo hành chính hãng Ronald jack
Sửa máy chấm công giá rẻ bảo hành chính hãng Ronald jack

Trung tâm sữa chữa máy chấm công Ronal Jack - chắc chắn sẽ là điểm dừng chân cho sự lựa chọn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, nơi thỏa mãn tối đa tất cả nhu cầu và mong muốn của quý khách
Máy chấm công là thiết bị điện tử có suy hao theo thời gian sử dụng và có tuổi thọ nhất định, trong quá trình sử dụng việc vệ sinh bảo dưỡng định kỳ cho máy chấm công là rất quan trọng và cần thiết, để máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao nhất, Daiphatcare chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm về máy chấm công, cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấm công chuyên nghiệp nhất, giá rẻ thời gian đáp ứng nhanh nhất.
Đặc biệt: khi đến kiểm tra sửa chữa chúng tôi có máy chấm công tương đương cho quý khách mượn dùng trong thời gian chờ sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển toàn bộ dữ liệu từ máy chấm công cũ, sang máy chấm công mới mà không cần cài đặt lại, không làm gián đoạn đến việc chấm công của công ty.

Máy chấm công là thiết bị hoạt động rất ổn định và bền bỉ, tuy nhiên sau thời gian sử dụng liên tục từ 3 đến 5 năm thường gặp các lỗi sau:

Máy chấm công không nhận vân tay
Máy chấm công treo màn hình
Máy chấm công đen màn hình
Máy chấm công mất nguồn
Máy chấm công không load được dấu vân tay
Máy chấm công bị sai giờ
Máy chấm công không kết nối được
Máy chấm công chập cháy do nguồn điện

Các Dịch Vụ Trung tâm sửa chữa cung cấp sau bảo hành:
-  Sửa máy chấm công từ xa qua Ultraviewer, Teamviewer: các lỗi máy chấm công không kết nối được, máy chấm công không tải được dữ liệu từ máy về phần mềm, máy chấm công không xuất được báo cáo
-  Sửa máy chấm công tận nơi, tại nhà, các cơ quan cần kiểm tra sửa chữa tận nơi.
-  Lắp đặt máy chấm công. các công ty di chuyển văn phòng làm việc cần lắp mới máy chấm công hoặc thay đổi vị trí lắp đặt máy chấm công.
-  Cài đặt phần mềm máy chấm công, cài mới phần mềm hoặc nâng cấp phần mềm máy chấm công lên phiên bản mới hơn.
-  Nhận Sửa chữa máy chấm công đã hết thời hạn bảo hành.
Bảng Giá Dịch Vụ:
  Phần mềm:
       Cài đặt + Hướng dẫn sử dụng qua Teamview giá 500,000đ/ Phần mềm
       Cài đặt + Hướng dẫn sử dụng tận nơi Giá: 800,000đ/ Phần mềm
       Tất cả phần mềm được Bảo Hành 12 tháng qua Teamview, Ultraview.
    Phần Cứng:
       Sửa nguồn => Giá 350K/ Nguồn
       Sửa Main   => Giá 850K/ Main
       Máy sửa chữa được bảo hành chính hãng 03 tháng.
       Các sản phẩm thay thế liên hệ để được báo giá chính xác
       Thi công lắp đặt máy chấm công liên hệ để được báo giá tốt nhất.

[/tintuc]