[tintuc]
Các mô hình giải pháp kiểm soát ra vào dùng vân tay, thẻ dùng Ronald Jack F5/F8/InBio + đầu đọc phụ

1. Giải pháp kiểm soát an ninh ra vào dùng vân tay/thẻ từ độc lập, đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp: Ronald Jack F8:
Ronald Jack F8 đã từng được Ronald jack giới thiệu trong những bài viết trước, thiết bị này là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu kiểm soát ra vào dùng vân tay với số lượng người dùng lên đến 3000, có thể kết nối máy tính hoặc lấy dữ liệu online về Server or PC. Kết hợp với kiểu dáng tinh tế hiện đại, rất nhỏ gọn, đẹp, F8 thể hiện hiệu quả vượt trội khi biết kết hợp và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Giải pháp kiểm soát cửa tập trung Ronald jack dùng inbio FR1500

 2. Giải pháp kiểm soát an ninh ra vào dùng vân tay/thẻ từ độc lặp hoặc kết nối máy tính, chức năng chấm công tự động: Ronald Jack F8
Giải pháp kiểm soát cửa tập trung Ronald jack dùng inbio FR1500

 Ronald Jack F8 là model mới nhất trong dòng kiểm soát ra vào F Series đã khẳng định được uy tín và sự tin cậy trên thị trường. Là model mới nhất 2017 nên F8 được thừa hưởng những công nghệ tân tiến nhất, màn hình màu TFT sắc nét, giao diện người dùng rất thân thiện, tương thích hoàn toàn về firmware với các dòng máy chấm công rất thông dụng hiện nay như X628, U160...do đó rất dễ dàng cho việc chuyển đổi, nâng cấp và thay thế cho khách hàng.
Với khả năng quản lý user lớn, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với việc bố trí với nhiều loại cửa ra vào khác nhau, hài hòa tốt và tôn thêm vẻ đẹp cho những văn phòng theo hướng kiến trúc hiện đại ngày nay.
Với khả năng đọc thẻ song song với chức năng đọc vân tay có sẵn, ngoài ra F8 còn hỗ trợ kết nối đầu đọc phụ tạo cho hệ thống kiểm soát an ninh thêm đồng bộ và tăng cường tính bảo mật an toàn. Hơn nữa, F18 còn có chức năng cao cấp tích hợp với hệ thống Camera CCTV để đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu quản lý an ninh tổng thể - Xu hướng  đang ngày càng phát triển hiện nay.

3. Giải pháp kiểm soát ra vào nhiều cửa dùng bộ điều khiển trung tâm inBio series, đáp ứng cho công trình quy mô vừa và lớn:
Với những dự án kiểm soát ra vào quy mô vừa và lớn, đòi hỏi nhà cung cấp tư vấn những giải pháp toàn diện, hiệu quả, chi phí hợp lý, mức độ bảo mật cao, linh hoạt và dễ nâng cấp. inBio cung cấp cho đối tác những sựa chọn rất đa dạng như bộ điều khiển 1 cửa, 2 cửa, 4 cửa, các phụ kiện tích hợp đa dạng, khả năng mở rộng và liên kết với các thiết bị ngoại vi rất rộng như: Khóa, đầu đọc vào/ra, cảnh bảo, camera, thiết bị báo động...Đó là những lợi thế chính mà giải pháp dùng bộ điều khiển trung tâm inBio  series mang lại cho đối tác. Với những giải pháp mang tình tùy biến cao và customize theo từng dự án cụ thể, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau sẽ mang lại không những hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng, mà còn đem lại giá trị gia tăng và hiệu quả kinh tế rất cao cho các đối tác / nhà tích hợp giải pháp, khác hẳn so với những thiết bị và model đơn lẻ đang phổ dụng trên thị trường.

Giải pháp kiểm soát cửa tập trung Ronald jack dùng inbio FR1500

 Sơ đồ lắp đặt và bố trí hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng F8 và FR1200

Ghi chú:
+  Khóa có thể dùng khóa hút hoặc khóa chốt. Khóa hút cho phép mở cửa 1 chiều, khóa chốt cho phép mở cửa 2 chiều
+ Từ trong đi ra có thể lắp FR1200 hoặc Nút Exit hoặc lắp đồng thời cả FR1200 và Nút Exit
+ UPS lưu điện có thể có hoặc không
+ Hệ thống phù hợp với cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm….
[/tintuc]